[[cart.count]]
[[cart.total|number:0]]đ
[[item.title]]
Giá gốc: [[item.price|number]] (-[[item.discount]]%)
Giá bán: [[(100-item.discount)*item.price/100 | number]] - Số lượng: [[item.quantity]]

Bạn chưa chọn sản phẩm nào

Các chuyên gia khuyên dùng đệm Dunlopillo

Các chuyên gia khuyên dùng đệm Dunlopillo

Bạn đang có nhiều thắc mắc trong quá trình chọn mua đệm lò xo Dunlopillo? Các chuyên gia trong lĩnh vực này của Dunlopillo sẽ đưa ra cho bạn lời khuyên tốt nhất, để bạn có thể chọn mua cho gia đình một chiếc đệm Dunlopillo ưng ý

- Có phải nệm càng cứng thì càng tốt hay không?

Trong nhiều trường hợp thì nệm lò xo  có độ cứng vừa phải tốt hơn cho lưng và giúp làm giảm đau lưng hiệu quả hơn là những tấm nệm quá cứng.

- Những người đau lưng có nên dùng loại nệm cứng nhất hay không?

Loại nệm có độ cứng vừa phải thưởng làm giảm đau và thoải mái hơn cho người sử dụng. Nếu những người nằm trên một tấm nệm quá cứng thì xương sống có thể bị căng quá và vì vậy làm tăng thêm đau lưng ở một số trường hợp.

- Tại sao mỗi sáng thức dậy cổ của tôi thường bị cứng đơ?

Lưng và cổ của bạn thường cứng đơ vào buổi sáng vì khi ngủ chất lỏng và độ căng tăng, và trên thực tế thì suốt cả đêm các cơ ít được vận động. Tuy nhiên, nếu việc căng cứng cổ vào buổi sáng tái diễn nhiều lần thì có thể cổ của bạn có vấn đề. Nếu vậy thì tốt nhất là nên đi kiểm tra sức khỏe. 

- Có phải trẻ con thì chưa cần đến một tấm nệm tốt không?

Vì các hệ thống cơ bắp của trẻ phát triển rất nhanh, nên việc có một tấm nệm tốt để nâng đỡ cơ thể trong suốt cả đêm cho trẻ là rất quan trọng.

- Tôi có vấn đề về xoang mũi mỗi buổi sáng thức dậy, điều đó có gì liên quan đến tấm nệm của tôi không?

Cũng có thể nệm hoặc gối của bạn có bám bụi bẩn hoặc nấm mốc nên làm cho mũi của bạn bị dị ứng. Bạn nên thay loại nệm, gối và chăn ra chống bụi và dị ứng. Tuy nhiên, trước hết bạn nên kiểm tra lại với các chuyên gia sức khỏe để biết lý do thực sự.

Đệm lò xo cao cấp Dunlopillo sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho sức khỏe gia đình.

- Nếu tôi bị đau lưng, tôi phải chú ý điều gì nhất khi mua nệm?

Chọn một tấm nệm tốt và phù hợp với mình để có một giấc ngủ ngon là điều kiện quan trọng góp phần giảm đau lưng. Một tấm nệm tốt có thể giúp bạn bớt căng thẳng, hỗ trợ tối đa cho xương sống và cơ thể sẽ làm cho lưng bớt đau. Người bán nệm sẽ khuyên bạn chọn đúng loại nệm phù hợp với điều kiện sức khỏe của bạn.

Tuy nhiên, sở thích của người sử dụng nệm cũng phải lưu ý đến thực trạng đau lưng và sức khỏe của mình. Với mục đích đó, người mua nệm nên nằm thử trên tấm nệm định mua vài ba phút để xem có dễ chịu hay không rồi hãy mua.

- Tôi có phải chú ý tới trọng lượng, chiều cao, kích cỡ của tôi và người nằm chung giường khi mua nệm hay không?

Có chứ. Trọng lượng và thân hình của bạn có ảnh hưởng đến việc chọn mua nệm Ngoài ra, tư thế nằm ngủ của mỗi người cũng quan trọng trong việc chọn mua nệm. Ví dụ, phụ nữ thường nặng ở phần hông hơn phía eo, và nếu người đó ngủ nghiêng một bên thì rất cần một tấm nệm phù hợp với đường cong cơ thể. Còn người to béo thì cần nệm cứng, đặc biệt nếu người đó ngủ trong tư thế nằm ngửa. Khi mua nệm cho hai người nằm chung với trọng lượng và cơ thể khác nhau, phải lựa chọn một tấm nệm có thể phù hợp với cả hai người.

Đệm Dunlopillo là dòng đệm lò xo uy tín nhất trên thị trường hiện nay, được mọi người tin dùng, Đệm lò xo Dunlopillo có độ mềm và đàn hồi tốt, giúp nâng đỡ cơ thể.

Bài viết khác

Đệm Dunlopillo Spring Venus

Đệm Dunlopillo Spring Venus

-20% 4,275,200đ
5,344,000đ
Đệm Dunlopillo Audrey

Đệm Dunlopillo Audrey

-20% 7,040,000đ
8,800,000đ
Dunlopillo Spine O Master

Dunlopillo Spine O Master

-20% 8,565,600đ
10,707,000đ
Dunlopillo Firmrest Supreme

Dunlopillo Firmrest Supreme

-20% 13,027,200đ
16,284,000đ
Đệm Dunlopillo Marilyn

Đệm Dunlopillo Marilyn

-20% 10,789,600đ
13,487,000đ
Gọi ngay giá tốt nhất