[[cart.count]]
[[cart.total|number:0]]đ
[[item.title]]
Giá gốc: [[item.price|number]] (-[[item.discount]]%)
Giá bán: [[(100-item.discount)*item.price/100 | number]] - Số lượng: [[item.quantity]]

Bạn chưa chọn sản phẩm nào

Đệm Dunlopillo - Đệm lò xo mang thương hiệu quốc tế

Đệm Dunlopillo - Đệm lò xo mang thương hiệu quốc tế

 

Dunlopillo - Thương hiệu quốc tế - Lắng nghe và chia sẻ từng khoảnh khắc diệu kỳ

Bạn, gia đình bạn là nguồn cảm hứng vô tận cho chúng tôi để thực hiện mục tiêu của chúng mình. Đệm Dunlopillo mang đến cho bạn hơn cả những gì mà một thương hiệu về các sản phẩm phòng ngủ mang lại.

Bạn là người khơi nguồn cảm xúc cho chúng tôi – chúng tôi giúp bạn được thoải mái để tận hưởng cuộc sống theo cách mà bạn muốn trên chiếc giường thân yêu của mình và mang theo nó vào giấc mơ ngọt ngào. Suốt nhiều năm qua, chúng tôi đã mang đến cho hàng triệu người trên thế giới sự thư giãn tuyệt hảo.

Chiếc nệm lò xo cao cấp Dunlopillo thân yêu _ thiên đường riêng của họ, giúp họ kiến tạo nên những khoảnh khắc đặc biệt trong cuộc sống.Mỗi ngày, mỗi ngày, chúng tôi luôn cố gắng để hoàn thiện mình hơn trên bước đường trở thành người dẫn đầu trong các sản phẩm nội thất phòng ngủ. Cải tiến để hoàn thiện, để tiện dụng và hoàn hảo hơn là những gì chúng tôi đang hướng đến.

Tất cả những gì chúng tôi đã đang và sẽ làm chỉ nhằm xây dựng những giá trị làm nên thương hiệu Dunlopillo: Niềm đam mê của khách hàng và tạo nên phong cách sống hoàn hảo cho mỗi gia đình.

Hơn 85 năm lấy cảm hứng từ những gì tươi đẹp nhất của cuộc sống, Dunlopillo_thương hiệu nệm lò xo cao cấp Dunlopillo  từ châu Âu tiên phong trong việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm phù hợp với nhu cầu người sử dụng. Chúng tôi mong muốn mang đến cho mỗi gia đình Việt một không gian thật sự ấm cúng, thư giãn để tạo dựng và chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau.

 

 

LỊch sử phát triển đầy tự hào - Chặng đường gần 100 năm kế thừa và phát triển:

Trước khi tivi màu xuất hiện, chúng ta nhìn thế giới trong tivi chỉ một màu xám, cùng thời điểm đó một nhà khoa học từ Vương quốc Anh tên là E.A.Murphy đã phát minh ra bột cao su Dunlopillo vào năm 1929. Bắt đầu một lịch sử phong phú của nệm Dunlopillo.

Trải qua thời gian, danh tiếng chúng tôi được biết đến như là một trong những thương hiệu hàng đầu về các sản phẩm liên quan đến giường ngủ được yêu thích nhất và những giải pháp tiện nghi cho người tiêu dùng. Trên tinh thần luôn là người đi tiên phong, Dunlopillo - chúng tôi đã chắc lọc công nghệ để giới thiệu đến đông đảo cả trong và ngoài nền công nghiệp giường ngủ.

Ngày nay, nhu cầu về sản phẩm nệm lò xo Dunlopillo rất cao bởi vì độ bền tối ưu, thiết kế sang trọng, tinh tế. Những khách hàng tiêu dùng thông minh của chúng tôi được lựa chọn cho mình những sản phẩm bổ sung các tính năng kháng khuẩn và chống nấm mốc giúp bảo vệ sức khỏe.

Một giấc ngủ tốt khi đêm về sẽ cho bạn một ngày mới đầy năng động và khởi sắc.

**** Thập kỷ đầu tiên 1920s – 1940s:

- 1929: Cao su Dunlopillo

Các nhà khoa học đã phát minh ra bọt cao su đầu tiên, cao su Dunlopillo, rất linh hoạt dùng để làm vật liệu dưới ghế ngồi cho những phương tiện vận chuyển khác nhau.

- 1931: Thành công ban đầu

Chúng tôi tạo ra những loại nệm cao su đầu tiên thoáng mát và nâng đỡ cơ thể tối ưu, không bị lún hay độ nảy cao. Tạo nên một bước ngoặc lớn trên thị trường nệm ngủ.

Những thời khắc vinh quang 1950s – 1970s

- Đầu những năm 1950: Danh tiếng quốc gia:

Nệm cao su của chúng tôi được dùng để làm ghế ngồi cho chiếc Bluebird giúp phá kỷ lục giải đua tốc độ dưới nước Donald Champion và được dùng làm nghế ngồi trong tòa nhà quốc hội của Vương quốc Anh.

- 1954: Minh chứng của tính ưu việt:

Cao su Dunlopillo được chứng minh là có chứa tính năng chống vi khuẩn cao một cách khác thường bởi Dr. Theo Lammers thuộc Viện vệ sinh dịnh tể_Đại học Gutenburg *Published in Deutsche Medizinische wochenschrift 1954 

- Những năm cuối thập niên 50: Ra mắt cao su Talalay:

Cao su Dunlopillo Talalay tạo nên cơn bão trong ngành vật liệu khi được ra mắt bởi sự vượt trội trong độ bền, nâng đỡ, tính thoải mái, nhưng vẫn mát và đặc biệt nhất là đặc tính kháng khuẩn cao, không gây dị ứng 

- Thập niên 1960s: Được yêu thích trên toàn thế giới:

Nhờ vào những khách hàng trung thành,Dunlopillo trở thành thương hiệu dẫn đầu về nệm cao su Talalay.

Thập niên 1980s:

- Năm 1987: Kháng khuẩn và có lợi cho sức khỏe

Nệm cao su Dunlopillo UK Talalay được Viện Shirley của Manchester chứng minh là đạt hiệu quả gấp đôi trong việc giết chết những vi khuẩn so với loại nệm cùng có lõi lò xo bên trong.

Thập niên 1990s:

- 1990s: Ứng dụng thông minh từ thiên nhiên 

Tại Singpore, Dunlopillo lần đầu tiên giới thiệu hệ thống lò xo bỏ túi độc lập, ứng dụng tuyệt hảo từ cách tận dụng không gian khôn ngoan nhất của tạo hóa, hệ thống lò xo tổ ong mang đến sự hỗ trợ vượt trội.
Năm 1991, Dunlopillo nhận giải thưởng Queen ‘s Award cho thành tựu xuất khẩu. - 1995: Khả năng kháng khuẩn
Theo nghiên cứu của khoa vi trùng học thuộc Đại học Leeds, Anh quốc xác nhận rằng nệm cao su Dunlopillo UK Talalay có khả năng giết 1010 tế bào vi khuẩn.

Thập niên 2000s:

- 2006: Đột phá bằng những bước cải tiến mới
Dunlopillo giới thiệu nhiều sự cải tiến mới:
•    Công nghệ OUTLAST® của chúng tôi được phát triển cho NASA, dùng để điều hòa nhiệt độ cơ thể.
•    Dunlopillo-Gel : Công nghệ nệm được cải tiến dùng trong bệnh viện để mang đến cho bệnh nhân giảm áp lực, chống đỡ xương sống cho thẳng và lưng.
•    Khả năng chống khuẩn cao của công nghệ Silpure.
** OUTLAST® is the Registered Trademark of Outlast Technologies, Inc.

Thập niên 2010s:

- Năm 2010: Dunlopillo Talasilver:

Tiên phong trong việc sử dụng công nghệ Nanosilver vào cao su, Dunlopillo Talasilver cung cấp một giấc ngủ thỏa mái, ngăn chặn vi khuẩn tối đa, mang đến một giấc ngủ mát mẻ và khỏe mạnh.

- Hệ thống toàn thế giới:
đệm Dunlopillo khởi đầu từ Anh Quốc, hiện tại đã có hệ thống phân phối rộng khắp toàn thế giới

Bài viết khác

Đệm Dunlopillo Spring Venus

Đệm Dunlopillo Spring Venus

-20% 4,275,200đ
5,344,000đ
Đệm Dunlopillo Audrey

Đệm Dunlopillo Audrey

-20% 7,040,000đ
8,800,000đ
Dunlopillo Spine O Master

Dunlopillo Spine O Master

-20% 8,565,600đ
10,707,000đ
Dunlopillo Firmrest Supreme

Dunlopillo Firmrest Supreme

-20% 13,027,200đ
16,284,000đ
Đệm Dunlopillo Marilyn

Đệm Dunlopillo Marilyn

-20% 10,789,600đ
13,487,000đ
Gọi ngay giá tốt nhất