[[cart.count]]
[[cart.total|number:0]]đ
[[item.title]]
Giá gốc: [[item.price|number]] (-[[item.discount]]%)
Giá bán: [[(100-item.discount)*item.price/100 | number]] - Số lượng: [[item.quantity]]

Bạn chưa chọn sản phẩm nào

Điều gì khiến cho Dunlopillo trở thành chiếc đệm lò xo hàng đầu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng đệm và các thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên, nhắc đến đệm lò xo cao cấp, thì phần đông người tiêu dùng đều lựa chọn đệm lò xo Dunlopillo hoặc đệm lò xo Canada là những thương hiệu uy tín hàng đầu.

 

1. Hệ thống lò xo túi độc lập:

Với nệm Dunlopillo, sự kết hợp giữa hệ thống lò xo túi theo hình tổ ong và song song với nhau được chia độ cứng khác nhau dựa vào sự phân bổ trọng lượng của cơ thể người: đầu, vai, ngực, hông và đùi.

Những lợi ích của lò xo túi:

Mang đến thoải mái và hổ trợ tốt nhất: cấu tạo hình tổ ong giúp cho việc nâng đỡ tối ưu hơn trong khi cấu tạo song song cho sự nâng đỡ nhẹ nhàng hơn.
Sự nâng đỡ lý tưởng: hệ thống lò xo 5 vùng mang đến cho bạn sự nâng đỡ đúng với những phần khác nhau trên cơ thể. Cấu tạo theo tổ ong mang đến cho bạn nâng đỡ tốt cho đầu, ngực và đùi trong khi đó cấu tạo song song thì nâng đỡ nhẹ nhàng cho vai và hông

Giấc ngủ sâu hơn: những cuộn lò xo một cách tồn tại độc lập vì thế người ngủ cùng với bạn có thể di chuyển tự do mà vẫn không gây ra tiếng ồn khiến bạn thức giấc.

2. Lớp Cao su Talalay

- Với tính đàn hồi cao, lớp cao su Talay trong đệm dunlopillo nâng niu những đường cong của cơ thể bạn, cho bạn sự nâng đỡ và tiện nghi tối ưu, đảm bảo tư thế ngủ đúng.

- Được chứng minh là mang lại sự khỏe mạnh một cách khoa học
Bọt cao su rất lý tưởng hợp vệ sinh để tạo nên nệm, theo Dr. Theo Lammers của viện dịch tể, Đại học Gutenberg trên báo về y học “ tốt hơn các loại chất liệu khác hiện đang có và họat động chống khuẩn khác thường”.

- Lý tưởng cho những người đang gặp vấn đề về hô hấp.
Nệm lò xo Dunlopillo được khẳng đinh giúp mang đến sư khuây khỏa khi bi suyễn vào ban đêm, theo nghiên cứu của Drs.Fuchs và Gronemeyer tại phòng khám về bệnh hen suyễn, Bad Lippsingle năm 1956 trên tờ báo về y học.

- Hạn chế tối thiểu sự quấy nhiễu của người ngủ cùng bạn
Khả năng nâng đỡ trọng lượng cơ thể của bạn độc lập, khoanh vùng sự di chuyển của cơ thể đến một bên của giường để bạn tư do di chuyển.

- Thích ứng với những kích cỡ khác nhau của những người ngủ cùng
Nệm cao su có thể nâng đỡ tốt những người ngủ cùng nhau mà khác nhau về cân nặng,chiều cao bởi vì nó phục hồi lại độ lõm xuống của nệm một cách nhanh chóng.

- Tính đàn hồi cao
Nhiều cuộc kiểm nghiệm chứng minh rằng độ đàn hồi của cao su và khả năng duy trì hình dáng của nó ngay cả trong thời gian nâng đỡ kéo dài

 

3. Dunlopillo-Gel II

Được làm từ loại polymer có tên là Gelastic, là một chất mềm mại nhưng chắc như cao su mà được dùng để chịu đựợc lực nặng lên nó, nhưng sẽ giãn ra nếu áp lực quá mạnh.Nó có thể được kéo giãn ra trên 20 lần chiều dài lúc bình thường và trở về nguyên vị trí hình dáng ban đầu rất nhanh.

Những lợi ích của nó cho sức khỏe cũng được các bệnh viên tận dụng cho những bệnh nhân trong giai đoạn chăm sóc đặc biệt để giúp hồi tỉnh những người hôn mê sâu, bệnh nhân mắc bệnh tuổi già nằm liệt giường.

Những thuận lợi

Nâng đỡ chủ yếu: làm giảm áp lực, nâng đỡ cột sống và lưng.
Cải thiện sự lưu thông: lượng áp lực phù hợp làm buông lỏng cơ thể của bạn, giảm nhưng điểm áp lực
Giấc ngủ không đau đớn: phản ứng với xương sống tự nhiên của bạn, sức ép lên hông và đôi vai của bạn được giảm trong khi việc nâng đỡ phía dưới lưng thì tăng lên
Duy trì nhiệt độ cơ thể: Gia tăng dòng chảy không khí trong nệm giúp duy trì môi trường ngủ thoải mái.

4.  Bông hữu cơ, tinh khiết và nhẹ nhàng


đệm cao cấp Dunlopillo chỉ dùng loại bông hữu cơ tinh khiết lấy từ những cây bông trong quá trình trồng không bón phân hay phun thuốc trừ sâu để đảm bảo tính không gây dị ứng và thích hợp cho khách hàng nhạy cảm với các chất hóa học.

Bài viết khác

Đệm Dunlopillo Spring Venus

Đệm Dunlopillo Spring Venus

-20% 4,275,200đ
5,344,000đ
Đệm Dunlopillo Audrey

Đệm Dunlopillo Audrey

-20% 7,040,000đ
8,800,000đ
Dunlopillo Spine O Master

Dunlopillo Spine O Master

-20% 8,565,600đ
10,707,000đ
Dunlopillo Firmrest Supreme

Dunlopillo Firmrest Supreme

-20% 13,027,200đ
16,284,000đ
Đệm Dunlopillo Marilyn

Đệm Dunlopillo Marilyn

-20% 10,789,600đ
13,487,000đ
Gọi ngay giá tốt nhất