[[cart.count]]
[[cart.total|number:0]]đ
[[item.title]]
Giá gốc: [[item.price|number]] (-[[item.discount]]%)
Giá bán: [[(100-item.discount)*item.price/100 | number]] - Số lượng: [[item.quantity]]

Bạn chưa chọn sản phẩm nào

Đặc tính và ưu điểm vượt trội của đệm lò xo

Đặc tính và ưu điểm vượt trội của đệm lò xo

Đặc tính và ưu điểm của đệm lò xo:

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng đệm để bạn có thể lựa chọn, ví dụ như: đệm bông ép, đệm cao su, đệm lò xo, đệm than hoạt tính... Mỗi dòng sản phẩm đều có những đặc tính và ưu điểm riêng. Tuy thế, đệm lò xo Dunlopillo vẫn là sự lựa chọn và ưu tiên hàng đầu bởi mẫu mã đẹp, chất lượng tốt, độ bền cao, và sử dụng được trong suốt bốn mùa.

Đặc tính của nệm lò xo:

Đệm lò xo thường được lót 1 hoặc nhiều lớp mousse, cao su, bông ép dày khoảng 3 – 5 cm để tạo độ cứng và phẳng khi nằm.

Các sản phẩm đệm lò xo trên thị trường đều là các sản phẩm hoàn thiện, có thể mua về sử dụng được ngay mà không cần thêm áo bọc hoặc phụ kiện. Thiết kế màu sắc phong phú, mẫu mã đa dạng: Tight top (2 viền), Pillow top & Plush top (3 viền), Box top (4 viền). Đệm lò xo giúp làm nổi bật bộ giường ngủ trong một không gian ấm cúng, hạnh phúc của ngôi nhà.

Với đặc tính kết cấu nhiều lớp cùng nhiều hệ lò xo giúp nâng đỡ tối ưu cho cột sống.

Ưu điểm vượt trội của đệm Dunlopillo:

Lò xo có nhiều hệ khác nhau với độ đàn hồi riêng, phù hợp với từng nhóm tuổi và thói quen mỗi người. Đặc biệt hệ lò xo túi có thể điều chỉnh độ đàn hồi cho từng vùng đệm phù hợp với từng vùng cơ thể.

Áo vải chằn gòn, mousse, cao su có độ cao khác nhau giúp hỗ trợ nâng đỡ trên bề mặt đệm. Đường nét, kiểu dáng hoa văn may chằn nhiều kiểu dáng có tính thẩm mỹ cao, tôn lên nét sang trọng của sản phẩm.

Đặc biệt khi chúng ta muốn lựa chọn một tấm đệm lò xo có thiết kế đẹp và có độ đàn hồi khác nhau phù hợp từng lứa tuổi cho gia đình thân yêu thì đệm lò xo sẽ là lựa chọn tốt nhất hiện nay. Bởi đối với đệm cao su Kymdan hoặc đệm bông ép thì độ bền có thể tốt, nhưng mẫu mã thiết kế thông thường chỉ có duy nhất 1 loại với độ đàn hồi như nhau.

Tuy nhiên do đặc thù kết cấu phức tạp đòi hỏi công nghệ sản xuất cao và quản lý chất lượng chặt chẽ để có thể cho ra một sản phẩm đạt chất lượng và mẫu mã đẹp.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu đệm lò xo cao cấp khác nhau, tuy nhiên chỉ có dòng sản phẩm đệm cao cấp  Dunlopillo và một vài hãng khác có đủ năng lực công nghệ để sản để sản xuất ra những sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng.

Tags: đệm lò xo dunlopillo ưu điểm của đệm lò xo đệm dunlopillo dem lo xo cao cap dem cao cap

Bài viết khác

Đệm Dunlopillo Spring Venus

Đệm Dunlopillo Spring Venus

-20% 4,275,200đ
5,344,000đ
Đệm Dunlopillo Audrey

Đệm Dunlopillo Audrey

-20% 7,040,000đ
8,800,000đ
Dunlopillo Spine O Master

Dunlopillo Spine O Master

-20% 8,565,600đ
10,707,000đ
Dunlopillo Firmrest Supreme

Dunlopillo Firmrest Supreme

-20% 13,027,200đ
16,284,000đ
Đệm Dunlopillo Marilyn

Đệm Dunlopillo Marilyn

-20% 10,789,600đ
13,487,000đ
Gọi ngay giá tốt nhất