[[cart.count]]
[[cart.total|number:0]]đ
[[item.title]]
Giá gốc: [[item.price|number]] (-[[item.discount]]%)
Giá bán: [[(100-item.discount)*item.price/100 | number]] - Số lượng: [[item.quantity]]

Bạn chưa chọn sản phẩm nào

Đệm lò xo - Cứu tinh cho cột sống dân văn phòng

Thoái hoá cột sống, béo bụng, đau lưng, đau cổ vai gáy... là những chứng bệnh gây ra bởi thói quen ngồi liên tục suốt 8 tiếng đồng hồ của dân văn phòng.

Trên thực tế, việc thoát khỏi những căn bệnh chốn công sở không khó. Cứ mỗi 30 phút, bạn nên rời mắt khỏi màn hình máy tính để thực hiện những động tác thể dục đơn giản như duỗi tay, chân, cổ, xoay mình thư giãn các khớp cơ bắp... có thể phòng tránh và khắc phục những chứng bệnh “kinh điển” của giới văn phòng.

Dân văn phòng dễ mắc những bênh như thoái hoá cột sống, béo bụng, đau lưng, đau cổ vai gáy...

Song song với việc tăng cường hoạt động thể chất, dân công sở cũng cần chú ý chăm sóc giấc ngủ để cải thiện sức khỏe, tái tạo năng lượng và phòng bệnh. Để có giấc ngủ sâu, không gian phòng ngủ phải thoáng đãng, tạo sự thư giãn. Đặc biệt, đệm ngủ là vật dụng có ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng giấc ngủ và sức khỏe cột sống. Xu hướng hiện nay đa phần mọi người đều chú trọng vào việc đầu tư đệm ngủ, không chỉ đẹp về mặt hình thức mà còn phải đảm bảo công năng bảo vệ sức khỏe trong quá trình sử dụng. 

Xu hướng chọn đệm ngủ của dân văn phòng

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại đệm. Để tránh trường hợp mua phải đệm kém chất lượng, người tiêu dùng nên chọn lựa những nhãn hàng uy tín, được chứng nhận bởi các tổ chức quốc tế. Tại các nước châu Âu, đệm lò xo là loại đệm rất được ưa chuộng do có độ đàn hồi tốt, độ thoáng khí cao, phù hợp với cả tiết trời mùa hè lẫn mùa đông. Hệ thống lò xo của đệm giúp nâng đỡ cơ thể, hỗ trợ tốt cho cột sống người nằm. Lựa chọn một chiếc đệm lò xo cao cấp tốt sẽ là một phương án giúp giới văn phòng giải tỏa áp lực lên cột sống sau một ngày ngồi liên tục nhiều giờ đồng hồ.

đệm lò xo Dunlopillo

Đệm lò xo Dunlopillo công nghệ Anh Quốc - Chiếc đệm tốt, đạt tiêu chuẩn quốc tế sẽ bảo vệ bạn khỏi các bệnh về xương khớp và các bệnh về hô hấp

Tại Việt Nam, gần đây, xu hướng và thói quen sử dụng đệm lò xo thay thế đệm mút thông thường đang dần phổ biến. Các dòng sản phẩm đệm lò xo cao cấp như của nhãn hàng đệm lò xo Hanvico, đệm Dunlopillo, đệm Canada,... được tìm kiếm nhiều hơn và đang làm nên cơn sốt trong mùa mua sắm cuối năm, được giới văn phòng Việt Nam đặc biệt ưa chuộng.

Các  sản phẩm đệm của các thương hiệu kể trên hầu hết đều có những lớp tiện ích tốt nhất, lớp vải bọc kháng khuẩn bảo vệ sức khỏe. Đệm có kết cấu lò xo túi vững chắc, cho đệm khả năng đàn hồi độc lập tùy vào sức nặng của từng bộ phận cơ thể, giúp nâng đỡ cột sống và không tạo tiếng ồn khi chuyển động.

Vài động tác thể dục nhẹ hằng ngày, một chiếc đệm lò xo tốt là những giải pháp đơn giản nhưng giúp cải thiện hiệu quả sức khỏe và chất lượng giấc ngủ mà dân văn phòng cần cân nhắc để có thể phòng ngừa đáng kế nhiều căn bệnh dễ mắc nhưng khó chữa.

Bài viết khác

Đệm Dunlopillo Spring Venus

Đệm Dunlopillo Spring Venus

-20% 4,275,200đ
5,344,000đ
Đệm Dunlopillo Audrey

Đệm Dunlopillo Audrey

-20% 7,040,000đ
8,800,000đ
Dunlopillo Spine O Master

Dunlopillo Spine O Master

-20% 8,565,600đ
10,707,000đ
Dunlopillo Firmrest Supreme

Dunlopillo Firmrest Supreme

-20% 13,027,200đ
16,284,000đ
Đệm Dunlopillo Marilyn

Đệm Dunlopillo Marilyn

-20% 10,789,600đ
13,487,000đ
Gọi ngay giá tốt nhất