[[cart.count]]
[[cart.total|number:0]]đ
[[item.title]]
Giá gốc: [[item.price|number]] (-[[item.discount]]%)
Giá bán: [[(100-item.discount)*item.price/100 | number]] - Số lượng: [[item.quantity]]

Bạn chưa chọn sản phẩm nào

Tuổi thọ của đệm lò xo cao cấp Dunlopillo

Tuổi thọ của đệm lò xo cao cấp Dunlopillo

Đệm lò xo cao cấp là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng hiện nay, chiếc nệm đảm bảo rằng người tiêu dùng có một giấc ngủ khỏe mạnh, xua tan những mệt mỏi trong cuộc sống thường nhật. Nỗi băn khoăn của rất nhiều người tiêu dùng khi quyết định chọn mua đệm lò xo Dunlopillolà chất lượng cũng như độ bền của đệm. 

 1. Định nghĩa: một tấm nệm lò xo chất lượng, có thể sử dụng được, là tấm nệm mà nó vẫn còn có thể cung cấp tối đa cho việc hỗ trợ giấc ngủ cùng thoải mái cho người sử dụng (s).
 2. Thời gian sử dụng tối đa của một tấm nệm lò xo Dunlopillo là bao lâu? Trên thực tế, không ai, thậm chí không có nhà sản xuất nệm lò xo của bạn biết một con số cụ thể. Có rất nhiều tác động từ bên ngoài, có thể kể một số như dưới đây:
  1. Cân nặng của người sử dụng.
  2. Trung bình sử dụng bao nhiêu giờ mỗi đêm.
  3. Sử dụng nệm cho những thói quen khác, ngoài việc ngủ ( như đọc sách, xem tivi.v.v…)
  4. Di chuyển một tấm nệm từ nơi này qua nơi khác như thế nào, cách thức mang vác hay vận chuyển.
  5. Sử dụng nệm đúng như những hướng dẫn cơ bản đã làm ra nó.

Đệm lò xo Dunlopillo có độ bền lâu năm

 1. Tổ chức Nghiên cứu về giấc ngủ ngon cho rằng vòng đời tồn tại trung bình của một chiếc nệm mới trung bình từ 08 – 10 năm. Cũng có người sử dụng nệm với thời gian lâu hơn, nhưng cũng có người sử dụng với thời gian ngắn hơn. Tuy nhiên, khi thời gian sử dụng nệm lên đến 08 – 10 năm, bạn cần xem xét kỹ các dấu hiệu xuống cấp của sản phẩm. Hãy nhớ rằng, một chiếc nệm mới sẽ đạt hầu hết hiệu quả ngay trong đêm đầu tiên bạn sử dụng. Và dần dần, sau mỗi đêm kế tiếp nó sẽ giảm đi từng chút một hiệu quả, sự giảm sút này là rất nhỏ, hầu như bạn không thấy được, cho đến một ngày, bạn nhận ra rằng, bạn đã không còn có được giấc ngủ ngon từ nó. Đó cũng là lúc, bạn cần một chiếc nệm mới.
 2. Dưới đây là một câu hỏi thường gặp: "Nếu tôi có một tấm nệm Dunlopillo được bảo hành 10 năm, tại sao tôi nên được kiểm tra và chỉ sử dụng nệm của tôi trong thời gian từ 08 đến 10 năm"? Câu trả lời là điều kiện bảo hành sẽ dành cho các nguyên vật liệu, tay nghề của nhà sản xuất… nhưng không thể bảo hành toàn bộ những tác động ngoại cảnh, ảnh hưởng đến sản phẩm. Theo thời gian sử dụng, nệm có hao mòn, nhưng không có nghĩa là bạn không thể sử dụng vì Nguyên vật liệu và quy trình sản xuất vẫn còn bảo hành. Tuy nhiên, chất lượng sản phẩm sẽ không còn bảo đảm. 

Bài viết khác

Đệm Dunlopillo Spring Venus

Đệm Dunlopillo Spring Venus

-20% 4,275,200đ
5,344,000đ
Đệm Dunlopillo Audrey

Đệm Dunlopillo Audrey

-20% 7,040,000đ
8,800,000đ
Dunlopillo Spine O Master

Dunlopillo Spine O Master

-20% 8,565,600đ
10,707,000đ
Dunlopillo Firmrest Supreme

Dunlopillo Firmrest Supreme

-20% 13,027,200đ
16,284,000đ
Đệm Dunlopillo Marilyn

Đệm Dunlopillo Marilyn

-20% 10,789,600đ
13,487,000đ
Gọi ngay giá tốt nhất