[[cart.count]]
[[cart.total|number:0]]đ
[[item.title]]
Giá gốc: [[item.price|number]] (-[[item.discount]]%)
Giá bán: [[(100-item.discount)*item.price/100 | number]] - Số lượng: [[item.quantity]]

Bạn chưa chọn sản phẩm nào

Sự khác biệt giữa đệm lò xo cao cấp và đệm lò xo giá rẻ

 

Trong những loại đệm thông dụng và phổ biến, đệm lò xo là luôn là ưu việt nhất, cả về tính năng sử dụng lẫn tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, không phải cứ đệm lò xo là tốt, đệm lò xo là đẹp, nó tùy thuộc rất nhiều vào kết cấu, chất liệu mà nhà sản xuất sử dụng. Những tiêu chí này đệm lò xo giá rẻ khó có thể đáp ứng được.

Sự khác biệt giữa đệm lò xo cao cấp và đệm lò xo giá rẻ :

  Về kết cấu:

   Hệ thống lò xo:

- Sự khác biệt rõ ràng nhất của một tấm đệm lò xo cao cấp so với các loại khác (lò xo liên kết, lò xo cối…)  chính là hệ thống lò xo túi độc lập. Mỗi con lò xo được bọc riêng trong từng chiếc túi bằng chất liệu chống thấm nước, có tính năng chống mọi vi khuẩn thâm nhập từ bên ngoài, từ đó đảm bảo sự an toàn, sức khỏe cho người sử dụng.

Trong khi đó, ở đệm lò xo giá rẻ, thép làm lò xo chất lượng kém sẽ khiến cho lò xo nhanh chóng bị rỉ sét, tuổi thọ thấp. Không chỉ thế, lò xo không phải dạng độc lập, lò xo sẽ cọ sát với nhau, gây tiếng động khi chuyển mình, làm người bên cạnh mất ngủ.

                                                         Hệ thống lò xo túi độc lập được sử dụng trong đệm lò xo cao cấp

- Một yếu tố vô cùng quan trọng quyết định đến cảm giác, có được sự thoải mái hay không, chính là ở độ đàn hồi (độ lún bật) của tấm đệm. Điều này thì các dòng đệm bông ép hay đệm xơ dừa, thậm chí là đệm lò xo loại giá rẻ không có được. Một tấm đệm lò xo Dunlopillo luôn đảm bảo được độ đàn hồi tiêu chuẩn. Tấm đệm có thể có độ đàn hồi ít, có thể nhiều hơn nhưng tuyệt đối không được quá cứng hay quá mềm.

 + Chúng ta sẽ cảm thấy rất khó chịu khi xoay người khi đổi tư thế nằm và đau mỏi khi nằm lâu, thậm chí ảnh hưởng không nhỏ đến cột sống nếu nằm trên một tấm đệm quá cứng.

 + Ngược lại những tấm đệm quá mềm là không đủ để nâng đỡ cột sống, khiến cho cột sống bị cong, vẹo. Đặc biệt với người dùng có bệnh tiền đình, chức năng tuần hoàn máu kém sẽ cảm thấy chóng mặt.

   Về tính thẩm mỹ

                                                        đệm lò xo cao cấp

  Bên cạnh chiếc giường thì tấm đệm đóng vai trò rất quan trọng trong việc bài trí phòng ngủ của bạn. Tùy theo phong cách của chủ nhân ngôi nhà mà có thể chọn tấm đệm có tính sang trọng hay hiện đại, khỏe khoắn. Điều này thì những nhà sản xuất đệm lò xo rẻ sẽ không chú trọng nhiều. 

  Một tấm đệm lò xo tốt có thời gian sử dụng là vài chục năm, bởi vậy rất đáng để chúng ta mua một tấm đệm chất lượng để sử dụng. Nhất là khi sản phẩm này ta sử dụng hàng ngày, nơi chúng ta nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi. Mua một tấm đệm lò xo cao cấp là tiết kiệm và bảo vệ sức khỏe gia đình.

Đệm lò xo cao cấp Dunlopillo là một trong những dòng đệm đáp ứng được các tiêu chí về kỹ thuật, được sự tin tưởng của người dùng.

Bài viết khác

Đệm Dunlopillo Spring Venus

Đệm Dunlopillo Spring Venus

-25% 4,008,000đ
5,344,000đ
Đệm Dunlopillo Audrey

Đệm Dunlopillo Audrey

-25% 6,600,000đ
8,800,000đ
Dunlopillo Spine O Master

Dunlopillo Spine O Master

-25% 8,030,250đ
10,707,000đ
Dunlopillo Firmrest Supreme

Dunlopillo Firmrest Supreme

-25% 12,213,000đ
16,284,000đ
Đệm Dunlopillo Marilyn

Đệm Dunlopillo Marilyn

-25% 10,115,250đ
13,487,000đ
Gọi ngay giá tốt nhất