[[cart.count]]
[[cart.total|number:0]]đ
[[item.title]]
Giá gốc: [[item.price|number]] (-[[item.discount]]%)
Giá bán: [[(100-item.discount)*item.price/100 | number]] - Số lượng: [[item.quantity]]

Bạn chưa chọn sản phẩm nào

Vì sao chúng ta nên sử dụng đệm lò xo?

Vì sao chúng ta nên sử dụng đệm lò xo?

Nếu biết 1/3 đời người trải qua trên giường ngủ ? Bạn sẽ làm gì cho chiếc đệm hôm nay ??

Một giấc ngủ ngon lành đóng vai trò rất lớn trong quá trình phát triển thể chất và tinh thần mỗi chúng ta. Một tấm đệm tốt, phù hợp là yếu tố quyết định tạo nên một giấc ngủ sảng khoái. Tuy vậy, chúng ta lại chưa tìm hiểu kỹ càng và nhìn nhận một cách rõ ràng sự cần thiết của việc chọn mua một tấm đệm tốt để sử dụng.

Một tấm đệm quá cứng sẽ gây áp lực rất lớn tới cột sống, cảm giác khó chịu vô cùng khi xoay người và mỏi khi nằm lâu. Ngược lại, tấm đệm quá mềm chắc chắn không thích ứng được với người dùng có vấn đề cột sống, xương khớp, gây chóng mặt với những người mắc chứng bệnh tiền đình hay chức năng tuần hoàn máu kém.

Vậy tại sao lại phải chọn mua đệm lò xo cao cấp?

 

 - Chọn mua và sử dụng một tấm đệm lò xo Dunlopillo cao cấp chính là bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình

  Những tấm đệm lò xo kém chất lượng với công nghệ sản xuất cũ kỹ sẽ không cho ra được một sản phẩm đáp ứng được độ lún bật. Điều này sẽ khiến cho cột sống của người sử dụng không được chăm sóc một cách tốt nhất, lâu ngày sẽ mắc các chứng bệnh như tê mỏi cổ, thoái hóa đốt sống cổ, đau lưng...

  Đệm lò xo cao cấp (đệm lò xo Dunlopillo, đệm Everon, Hanvico,...) được hình thành nên bởi những nguyên vật liệu được xử lý kỹ càng, đạt tiêu chuẩn về kỹ thuật và đảm bảo thân thiện với môi trường. Về lâu dài, điều này sẽ giúp bạn tránh mắc phải những bệnh về da liễu và đường hô hấp.

  Với đệm lò xo thì lớp tiện nghi quan trọng nhất của nó chính là phần lò xo.  Mỗi con lò xo này được quấn bởi túi vải kín và hoàn toàn độc lập. Điều này là vô cùng cần thiết để giúp lò xo khỏi bị rỉ sét và nấm mốc, vi khuẩn xâm nhập, từ đó bảo vệ sức khỏe người sử dụng.Với công nghệ sản xuất đệm hiện nay, giàn lò xo được tạo nên bởi các con lò xo bằng thép Bonell tẩm dầu.

 

- Bởi vẻ đẹp bên ngoài của những tấm đệm lò xo cao cấp

 Những tấm đệm đạt quy cách thẩm mỹ tốt sẽ góp phần không nhỏ tạo nên nội thất phòng ngủ sinh động. Tùy theo phong cách của chủ nhân ngôi nhà mà có thể chọn tấm đệm có tính sang trọng hay hiện đại, khỏe khoắn. Điều này thì nhà sản xuất những tấm đệm lò xo sẽ không chú trọng nhiều, và có sự khác biệt hoàn toàn so với đệm cao cấp

 

- Bởi sự thoải mái tuyệt vời mà nó mang lại:

 Những gì một tấm đệm lò xo cao cấp mang lại còn nhiều hơn thế nữa. Đó chính là cảm giác êm ái, mềm mại, mượt mà, ấm áp và dẻo dai... Chắc chắn bạn sẽ đạt được sự tỉnh táo, khỏe khoắn nhất sau mỗi giấc ngủ.

LỜI KẾT:

 Để có được một tấm đệm tốt, đạt tiêu chuẩn, chúng ta nên chọn những thương hiệu có tên tuổi và uy tín trên thị trường ( đệm lò xo dunlopillo, đệm lò xo Canada, nệm Châu Âu - Euro bedding..). Không hẳn cứ phải cứ đệm đắt tiền mới có thể tạo nên giấc ngủ ngon, bảo vệ sức khỏe, dẫu vậy, viêc chọn lựa một tấm đệm đạt tiêu chuẩn chất lượng là đúng đắn và cấp thiết.

 

Bài viết khác

Đệm Dunlopillo Spring Venus

Đệm Dunlopillo Spring Venus

-25% 4,008,000đ
5,344,000đ
Đệm Dunlopillo Audrey

Đệm Dunlopillo Audrey

-25% 6,600,000đ
8,800,000đ
Dunlopillo Spine O Master

Dunlopillo Spine O Master

-25% 8,030,250đ
10,707,000đ
Dunlopillo Firmrest Supreme

Dunlopillo Firmrest Supreme

-25% 12,213,000đ
16,284,000đ
Đệm Dunlopillo Marilyn

Đệm Dunlopillo Marilyn

-25% 10,115,250đ
13,487,000đ
Gọi ngay giá tốt nhất