[[cart.count]]
[[cart.total|number:0]]đ
[[item.title]]
Giá gốc: [[item.price|number]] (-[[item.discount]]%)
Giá bán: [[(100-item.discount)*item.price/100 | number]] - Số lượng: [[item.quantity]]

Bạn chưa chọn sản phẩm nào

Điều kiện bảo hành nệm Dunlopillo

Điều kiện bảo hành nệm Dunlopillo

Điều kiện bảo hành nệm Dunlopillo

Sản phẩm đệm lò xo Dunlopillo  thuộc dòng sản phẩm đệm lò cao cấp, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, kiểm soát chất lượng chặt chẽ, đảm bảo tiêu chuẩn của Dunlopillo toàn cầu như: Đảm bảo giấc ngủ sâu, không bị tác động của người bên cạnh, vải được xử lý với tính năng chống vi khuẩn nấm mốc giúp ngăn chặn các vấn đề có hại cho sức khỏe, nguyên liệu nhập khẩu chất lượng tốt đảm bảo độ bền của sản phẩm...

 1. Nhà sản xuất nệm Dunlopillo cũng từ chối bảo hành nếu sử dụng sản phẩm không đúng theo hướng dẫn, không bảo hành đối với việc bị hao mòn một cách tự nhiên theo thời gian, lạm dụng sản phẩm, gây ra tác động không tốt đến sản phẩm.
  Ngoài những gì được nêu ở đây, Dunlopillo cũng có thể từ chối bảo hành cho những trường hợp sau:
  - những lỗi nhỏ sai quy cách sản xuất nhưng không ảnh hưởng đến sản phẩm.
  - Các vấn đề liên quan đến thói quen sử dụng của khách hàng.
   
  Cách sử dụng bộ giường mới DUNLOPILLO®

  Đầu tiên, bạn có thể cảm thấy khác một chút khi nằm trên bộ giường mới DUNLOPILLO® so với việc nằm trên chiếc nệm lò xo cũ trước đây. Đừng lo lắng, bạn sẽ sớm cảm nhận được sự thoải mái và thư giãn tối đa mà chỉ có đệm lò xo Dunlopillo ® mới mang đến cho giấc ngủ của bạn.
 2. Nệm Dunlopillo ® hoặc giường sẽ được thay thế, sữa chửa miễn phí trong thời gian bảo hành ( không bao gồm phí vận chuyển từ nhà bạn đến nơi sản xuất nệm Dunlopillo ® gần nhất), việc bảo hành cho những lỗi từ phía nhà sản xuất, không bảo hành với những lỗi từ người sử dụng như đã nêu ở trên. Sửa chữa hay thay thế hoàn toàn là đề xuất từ phía đệm DUNLOPILLO®. Những phàn nàn không đúng với những gì cam kết từ việc bảo hành sẽ không được chấp nhận. Việc bảo hành sẽ được tính bắt đầu từ ngày quý khách hàng nhận sản phẩm từ đại lý, nhà phân phối… Tuy nhiên, thời gian bảo hành sẽ không được tính thêm nếu có thay đổi, sửa chữa, thay thế hay bất kỳ vấn đề nào khác.
 3. Phiếu bảo hành này vô hiệu lực nếu vị trí đặt nệm không chắc chắn, không bằng phẳng và không nâng đỡ tốt. Một vị trí đặt nệm mà quá cứng, quá mềm, không nâng đỡ được hay không thoáng khí có thể làm hại đến tấm nệm của bạn và làm mất giá trị việc bảo hành này.
  Đặt nệm đúng cách là một yếu tố quan trọng để kéo dài tuổi thọ của nệm. Nệm luôn được đặt thẳng, trên một bề mặt bằng phẳng. Nếu chúng ta đặt nệm lên vị trí mà trũng xuống, thậm chí dưới sức nặng của một hay hai người ngủ, việc bảo hành cũng không có hiệu lực
 4. Vị trí đặt nệm bị trũng hay lún xuống khiến cho nệm cong xuống, làm cho bề mặt nệm bị nhăn lại. Người nằm ngủ trên đó có thể sẽ bị cuộn lại cùng với nhau bởi sự nâng đỡ không tương xứng. Một vài vị trí đặt nệm là những thanh giường hay tấm lưới đòi hỏi phải có một thanh đỡ trung tâm và chân giường dưới sàn nhà để ngăn trũng xuống hay lún, đặc biệt đối với những loại nệm kích cỡ double, queen, king

  Những thanh gỗ cần phải nhẵn để không thể làm sướt hay bị bào mòn và đảm bảo được đóng chặt vào khung giường ở mỗi cạnh. Nên dùng lớp lót phía dưới để đặt nệm. Những thanh giường không được cách hơn 8cm và ít nhất 9cm chiều rộng. Thanh giường mà bề ngang hơn 14cm, có thể gây ra nấm mốc bởi vì nó không cho hơi ẩm thoát ra một cách đầy đủ. Vị trí đặt nệm là tấm gỗ cứng thì phải khoan những lổ không khí nhỏ để phân tán hơi nước và ngăn chặn nấm mốc.

 1. Nhà sản xuất không bảo hành trong trường hợp nệm và hay hoặc vị trí đặt nệm đã bị cháy, dơ, hư hại hay trong điều kiện thiếu vệ sinh.
 2. Phiếu bảo hành này chỉ áp dụng cho người tiêu dùng, mua sản phẩm để sử dụng trong gia đình. Việc sử dụng cho mục đích thương mại, buôn bán thì không bao gồm trong phiếu bảo hành này
 3. Nhà sản xuất được quyền từ chối bảo hành nếu nệm hay vị trí đặt nệm đã được xử lý bởi những người hay cơ sở không được phép ủy quyền của công ty
 4. Trong trường hợp bạn có yêu cầu bảo hành, đầu tiên bạn hãy liên hệ nơi mà bạn mua đệm dunlopillo ®, Bạn phải kèm theo phiếu mua hàng, do đó bạn phải giữ lại biên nhận bán hàng hay biên nhận giao hàng. Nơi bán đó sẽ phản ánh yêu cầu của bạn vớiDUNLOPILLO®. Trong trường hợp nơi bán đó không còn kinh doanh nữa, hay bạn đã chuyển đến nơi khá xa từ khi mua nệm, hãy liên hệ với DUNLOPILLO®, qua địa chỉ email [email protected] làm theo hướng dẫn để xúc tiến việc bảo hành cho bạn.
 5. Phiếu bảo hành này cho bạn những quyền lợi hợp pháp cụ thể và quyền lợi này khác nhau ở mổi quốc gia.

Nệm và bộ giường nệm DUNLOPILLO® sẽ cho bạn sự thoải mái tối ưu nhất trong nhiều năm nếu bạn làm theo những chỉ dẫn đơn giản sau đây:

 1. Để cảm nhận được sự hỗ trợ tối ưu mà nệm lò xo DUNLOPILLO® mang lại, hãy sử dụng kèm giường nệm của DUNLOPILLO®. Đừng bị mê hoặc để tin rằng mua 1 tấm nệm mới chỉ sau khi tấm nệm hiện tại bị rách và tưa ra. Nệm bị hư hay bị tưa ra thì thường là nguyên nhân vị trí đặt nệm không thích hợp
 2. Như đã đề cập trên phần thông tin bảo hành cho nệm Dunlopillo ® và bộ giường nệm, dùng khung giường có 4 chân kích cỡ Twin và Full, khung giường 5 chân cho kích cỡ Queen và 6 chân cho kích cỡ King.
 3. Sử dụng tấm bảo vệ nệm có khả năng thấm hút nước cao. Cái này sẽ giữ cho bề mặt nệm luôn mát và sạch. Không được dây bất cứ chất lỏng nào lên trên bề mặt nệm.
 4. Không được nhảy hay đứng lên trên bộ giường ngủ DUNLOPILLO®. Sử dụng sai mục đích này có thể gây ra hư hại không cần thiết và làm mất hiệu lực sử dụng phiếu bảo hành của bạn.
 5. Không được bẻ cong nệm khi lật nệm hay di chuyển từ nơi này đến nơi khác. Bạn không thể làm thẳng lại nệm một khi cây viền của nó bị cong. Phiếu bảo hành của bạn sẽ không có giá trị cho việc sử dụng sai mục đích này.
 6. Không được dùng hay cầm tay nắm của nệm để di chuyển nệm. Tay cầm nệm sẽ bị rách ra. Bạn phải cầm mép nệm để di chuyển. tay cầm nệm không được dùng để nâng đỡ hết trọng lượng của cái nệm. Tay cầm nệm chỉ được dùng để định vị nệm.

Những chi tiết kỹ thuật của nệm và bộ giường nệm, bao gồm diện mạo bên ngoài có thể thay đổi mà không cần thông báo

Trong trường hợp bạn cần được phục vụ, hay liên hệ hay văn phòng Dunlopillo đặt tại quốc gia của bạn.

Bài viết khác

Đệm Dunlopillo Spring Venus

Đệm Dunlopillo Spring Venus

-20% 4,275,200đ
5,344,000đ
Đệm Dunlopillo Audrey

Đệm Dunlopillo Audrey

-20% 7,040,000đ
8,800,000đ
Dunlopillo Spine O Master

Dunlopillo Spine O Master

-20% 8,565,600đ
10,707,000đ
Dunlopillo Firmrest Supreme

Dunlopillo Firmrest Supreme

-20% 13,027,200đ
16,284,000đ
Đệm Dunlopillo Marilyn

Đệm Dunlopillo Marilyn

-20% 10,789,600đ
13,487,000đ
Gọi ngay giá tốt nhất