[[cart.count]]
[[cart.total|number:0]]đ
[[item.title]]
Giá gốc: [[item.price|number]] (-[[item.discount]]%)
Giá bán: [[(100-item.discount)*item.price/100 | number]] - Số lượng: [[item.quantity]]

Bạn chưa chọn sản phẩm nào

TƯ VẤN CHO BẠN CHỌN CHIẾC NỆM PHÙ HỢP

Nệm phải thực sự có thể giúp một có một giấc ngủ ngon và thức dậy cảm giác thư giản  và phục hồi cơ thể . Ngủ trên nệm không  đảm bảo có thể gây ra mất ngủ, đau lưng, và đau nhức khắp cơ thể. Đối với những người có vấn đề ở lưng, một tấm nệm không phải thích hợp tốt có thể làm cho cơn đau trở nên tồi tệ hơn.

Bài viết này phác thảo một số hướng dẫn hữu ích cho việc lựa chọn một tấm nệm hoặc 1 bộ giường – cũng như đề xuất cho các vị trí ngủ và sử dụng các loại gối cho một số các điều kiện đau lưng cụ thể.

Nệm là một sự lựa chọn mang tính cá nhân

yellow-bedroom-ideas

Khi tìm kiếm để có cho bạn tấm nệm tốt nhất, điều quan trọng là phải nhớ rằng nệm phần lớn là một vấn đề sở thích cá nhân.

Không có một loại duy nhất của giường nệm hoặc hoạt động phù hợp  cho tất cả mọi người, và không có nệm tốt nhất phù hợp cho các vấn đề về bệnh lý đau lưng . Tương tự như vậy, cũng không có vị trí ngủ duy nhất được biết đến là tốt nhất cho tất cả mọi người. Điều này là do một số yếu tố:

  • Có nhiều nguyên nhân của vấn đề đau lưng , và tình trạng đau lưng khác nhau có thể đáp ứng tốt hơn các loại hình cụ thể của giường, nệm và các vị trí ngủ.
  • Có một mức độ cao của sở thích cá nhân cho việc lựa chọn nệm cho cá nhân ai đó, và những gì làm việc tốt cho một người không thể làm việc tốt cho người khác.
  • Có rất ít công trình nhiên cứu khoa học được công bố về sự liên quan giữa bệnh lý đau lưng và nệm , và những phát hiện từ các nghiên cứu đã được hoàn thành là không thuyết phục.
  • Nhìn chung, các nguyên nhân gây đau lưng có thể là khá phức tạp, và rất khó để cô lập hay không việc 01 tấm nệm  một người sử dụng  đã đóng một vai trò quan trọng trong việc cải thiện sự đau đớn hoặc làm cho nó tồi tệ hơn.

happy-couple-clean-bedroom

Điểm mấu chốt là các loại nệm đó là tốt nhất cho bất kỳ người nào cụ thể thực sự là một vấn đề sở thích cá nhân.

Bài viết khác

Đệm Dunlopillo Spring Venus

Đệm Dunlopillo Spring Venus

-20% 4,275,200đ
5,344,000đ
Đệm Dunlopillo Audrey

Đệm Dunlopillo Audrey

-20% 7,040,000đ
8,800,000đ
Dunlopillo Spine O Master

Dunlopillo Spine O Master

-20% 8,565,600đ
10,707,000đ
Dunlopillo Firmrest Supreme

Dunlopillo Firmrest Supreme

-20% 13,027,200đ
16,284,000đ
Đệm Dunlopillo Marilyn

Đệm Dunlopillo Marilyn

-20% 10,789,600đ
13,487,000đ
Gọi ngay giá tốt nhất