[[cart.count]]
[[cart.total|number:0]]đ
[[item.title]]
Giá gốc: [[item.price|number]] (-[[item.discount]]%)
Giá bán: [[(100-item.discount)*item.price/100 | number]] - Số lượng: [[item.quantity]]

Bạn chưa chọn sản phẩm nào

Đệm lò xo Dunlopillo Evita công nghệ tiên tiến vượt trội

 

Đệm lò xo dunlopillo Evita là một trong những dòng đệm cao cấp mang thương hiệu sản phẩm đệm lò xo Dunlopillo đến từ Anh Quốc. Với cấu tạo và những tính năng vượt trội, sản phẩm này ngày càng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn cho gia đình mình để mang lại một giấc ngủ ngon với tinh thần minh mẫn và một cơ thể khỏe mạnh.

Sáng tạo tốt nhất đến từ tập đoàn Pikolin chính là Norm Active . Đệm Dunlopillo đã tạo ra sự kết hợp giữa công nghệ độc quyền Nor  Là một trong những nhãn hiệu đệm lò xo cao cấp nổi tiếng nhất thế giới, đệm Dunlopillo đã và đang khẳng định danh tiếng của mình trên toàn thế giới.Các sản phẩm của Dunlopillo đem đến cho bạn nhiều hơn cả những gì mà một thương hiệu về sản phẩm phòng ngủ đem lại.

Đệm lò xo Dunlopillo Evita thuộc dòng đệm nhập khẩu cao cấp của Dunlopillo, giúp bạn được thoải mái, thư giãn để tận hưởng trọn vẹn cuộc sống theo cách bạn muốn trên chính chiếc giường thân yêu và đem theo nó vào giấc mơ ngọt ngào.

 Công nghệ Norm Acitive Technology

Sáng tạo tốt nhất đến từ tập đoàn Pikolin chính là Norm Active . Đệm Dunlopillo đã tạo ra sự kết hợp giữa công nghệ độc quyền NormaBlock với các actif Edge Guard Foam để làm nên sự hoàn hảo mà không một tấm nệm nào trước đó có được.

Pillow Top Design

Thiết kế của đẹm lò xo Evita là sự tích hợp nhiều lớp đệm khác nhau, mang đến cho bạn sự mềm mại và thoải mái ngay từ khoảnh khắc đầu tiên khi bạn ngả lưng xuống.

Thiết kế của chiếc đệm cao cấp Dunlopillo này vô cùng đặc biệt, với 5 vùng khác nhau kết hợp cùng cao su tương ứng với trọng lượng của 5 vùng cơ thể khi nằm, điều này giúp mang đến sự thoải mái và nâng đỡ tối ưu nhất để bạn luôn có cảm giác thư giãn thật hoàn hảo.

Lớp vải thông minh cao cấp

Bề mặt của đệm lò xo dunlopillo Evita được tạo nên bởi loại vải mang tên :"Anti stress smart" là loại vải có khả năng thu tĩnh điện từ cơ thể của chúng ta và truyền nó ra không khí.

Việc thu tĩnh điện này giúp giải phóng những năng lượng không tốt ra ngoài cơ thể, giúp chúng ta có một giấc ngủ sâu và ngon hơn, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng hơn.

Hypo - allergenic

Có chức năng lưu thông khí thông minh kết hợp với hypo - chống gâydị ứng đảm bảo một giấc ngủ thoáng mát và sâu hơn

Bài viết khác

Đệm Dunlopillo Spring Venus

Đệm Dunlopillo Spring Venus

-20% 4,275,200đ
5,344,000đ
Đệm Dunlopillo Audrey

Đệm Dunlopillo Audrey

-20% 7,040,000đ
8,800,000đ
Dunlopillo Spine O Master

Dunlopillo Spine O Master

-20% 8,565,600đ
10,707,000đ
Dunlopillo Firmrest Supreme

Dunlopillo Firmrest Supreme

-20% 13,027,200đ
16,284,000đ
Đệm Dunlopillo Marilyn

Đệm Dunlopillo Marilyn

-20% 10,789,600đ
13,487,000đ
Gọi ngay giá tốt nhất