[[cart.count]]
[[cart.total|number:0]]đ
[[item.title]]
Giá gốc: [[item.price|number]] (-[[item.discount]]%)
Giá bán: [[(100-item.discount)*item.price/100 | number]] - Số lượng: [[item.quantity]]

Bạn chưa chọn sản phẩm nào

Đệm lò xo Dunlopillo

Đệm lò xo Dunlopillo

Đệm lò xo Dunlopillo

Đệm Dunlopillo lò xo túi ra đời năm 1990 và được giới thiệu lần đầu tiên tại Singapore. Đệm lấy cảm hứng từ một trong những sử dụng không gian thiên nhiên thông minh, việc bố trí các túi lò xo hỗ trợ tốt hơn cho cột sống. Năm 1991, Dunlopillo có được giải thưởng của Nữ hoàng Anh cho thành tích xuất khẩu đệm lò xo

 

Sự phát triển của đệm lò xo khá sớm với sự tiến bộ liên tục của kỹ thuật và vật liệu. Việc sử dụng đệm hiện nay dần dần trở nên đa dạng hơn, chủ yếu có các loại đệm lò xo, đệm cao su , đệm không khí , đệm nam châm vĩnh cửu và đệm lò xo chiếm một tỷ lệ lớn trong việc được lựa chọn sử dụng đệm, và nó cũng được rất nhiều người trẻ ưa thích. Nệm được sử dụng để đảm bảo rằng người tiêu dùng có được một giấc ngủ khỏe mạnh và ấm cúng, xua tan đi được những mệt mỏi hằng ngày, trả lại sự thoải mái, tự tin mỗi khi thức dậy.

Có 2 tiêu chí để sản xuất đệm để mọi người cảm thấy thoải mái: Đầu tiên, đáp ứng được mọi tư thế ngủ của người nằm; Tiếp theo, cân bằng áp suất , người nằm trên đệm có thể được hoàn toàn thư giãn. Nệm lò xo tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả nhất, và đệm này thường được sử dụng hiện nay . Một số đệm có thể lần lượt chia thành năm lớp từ bên trong đến bên ngoài : lò xo , lớp đệm PU ( lớp cao su) , lớp xơ dừa chịu lực, và vài lớp vải lót, vải bọc và giường . Một số đệm chỉ có lò xo , xơ dừa sợi dây thừng ( hoặc lớp cao su) , và cũng được bọc bằng các loại vải khác nhau , nhưng cũng có thể có được kết quả tốt . Hiện nay, có rất nhiều loại hàng dệt may được bán trên thị trường, và được sử dụng nhiều nhất là vật liệu sợi tổng hợp, nó không những đảm bảo đệm mùa đông ấm áp , mùa hè thoáng mát ,mà  dễ dàng để làm sạch và thân thiện với môi trường .

 

Ưu điểm của đệm lò xo Dunlopillo:

 

- Nệm lò xo phù hợp với tất cả các loại giường tạo cảm giác đẹp mắt,  thoải mái và độ bền cao.

 

- Sự di chuyển nhẹ nhàng của đệm Dunlopillo cho phép cơ thể thư giãn hoàn toàn.

 

- Nệm lò xo dễ dàng thích ứng với đường nét cơ thể, các tư thế nằm và sự chuyển động ít bị ảnh hưởng tới người nằm cạnh nhất.

 

- Đệm lò xo hỗ trợ cột sống tốt nhất, nâng đỡ toàn bộ cơ thể.

 

- 70% các nước phát triển đang sử dụng đệm lò xo. Người Việt Nam cũng đang nhanh chóng nhận thấy những ưu điểm của đệm lò xo và sử dụng ngày một nhiều.

 

- Nệm lò xo quy định về độ ẩm và lưu thông không khí do đó tránh được sự gia tăng của nhiệt, cho bạn cảm giác âm ấp vào mùa đông và thoáng mát vào mùa hè.

 

Lời khuyên cho việc lựa chọn nệm lò xo

Bài viết khác

Đệm Dunlopillo Spring Venus

Đệm Dunlopillo Spring Venus

-20% 4,275,200đ
5,344,000đ
Đệm Dunlopillo Audrey

Đệm Dunlopillo Audrey

-20% 7,040,000đ
8,800,000đ
Dunlopillo Spine O Master

Dunlopillo Spine O Master

-20% 8,565,600đ
10,707,000đ
Dunlopillo Firmrest Supreme

Dunlopillo Firmrest Supreme

-20% 13,027,200đ
16,284,000đ
Đệm Dunlopillo Marilyn

Đệm Dunlopillo Marilyn

-20% 10,789,600đ
13,487,000đ
Gọi ngay giá tốt nhất